Femme Individuelle FOR HER EDP 30ml
Thời trang hàng hiệu Quang Thăng chuyên nước hoa, quần áo, túi xách thoi trang hang hieu, tui xach, giay dep, nuoc hoa hang hieu
9/10 999 bài đánh giá
Nước hoa chính hãngQuần áo nam nữTúi xáchGiầy dépThắt lưngKinh mat hang hieuVi hang hieuBảng giá Quần áo hàng hiệuXu hướng thời trangBộ sưu tập thời trang các hãngTin tứcVideo clipThanh toán Ngân lượng
 
 
Femme Individuelle FOR HER EDP 30ml
Femme Individuelle FOR HER EDP 30ml
 

Femme Individuelle FOR HER EDP 30ml

Mã sản phẩm: Femme Individuelle FOR HER EDP 30ml
ID Sản phẩm: TTHH34
Thương hiệu: Mont Blanc
Loại sản phẩm: Nước hoa chính hãng
Giá: Call 077 626 1236
Lượt xem: 4544
 

Nét đặc biệt của nước hoa Mont Blanc là luôn thể hiện sự quyến rũ vào những khoảnh khắc đặc biệt, rất thích hợp cho những người phụ nữ muốn thể hiện sự kín đáo, thanh lịch. Nước hoa Femme Individuelle For Her EDP với hương thơm đậm, đầy tính kích thích sẽ mang lại nét nữ tính, cuốn hút khó phai cho phái nữ.

Nước hoa Femme Individuelle có hhương thơm đầy nữ tính, quyến rũ với hương thơm nhiệt đới nóng bỏng của các trái cây xứ nóng cùng hương gỗ nồng nàn làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho người dùng.

Hương thơm đầu là sự kết hợp của nho đỏ và tiêu hồng ngọt ngào; sau đó là hương hoa sen, táo gai và hoa hồng nồng nàn, thơm ngát; cuối cùng là hương thơm mang đặc trưng phương Đông gồm hoắc hương, xạ hương, vani và hổ phách. Đặc biệt, xạ hương là nguyên liệu được dùng nhiều nhất và đắt nhất trong nước hoa. Nó được lấy từ con hươu xạ đực với tác dụng duy trì mùi hương rất lâu.

 

Nước hoa Mont Blanc Femme Individuelle có hương thơm trẻ trung, thanh lịch cùng hương gỗ nồng ấm, tạo sự quyến rũ và bí ẩn cho phái nữ. Bạn có thể mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là vào ban đêm, trong những buổi gặp gỡ đặc biệt để tạo ấn tượng sâu đậm với mọi người.

 
Sản phẩm cùng loại
 
 
 
 
Burberry
Burberry
 D&G
D&G
 Dolce & Gabbana
Dolce & Gabbana
 Gucci
Gucci
 La Tour Eiffel
La Tour Eiffel
 Moschino
Moschino
 Roberto Cavalli
Roberto Cavalli
 Versace
Versace